Chạy quảng cáo Google ADS

Nghề hái ra tiền trong thời đại hiện nay ít vốn bạn nên biết

Chạy quảng cáo trên Google là cách làm được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân lựa chọn để quảng bá sản phẩm của mình. Thực sự, đây là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn. Do vậy, biết cách chạy quảng cáo Google cũng chính là cách giúp bạn tăng thu nhập hiệu quả.

Công việc này không phải dễ nhưng cũng chẳng phải có. Chỉ cần chịu khó bỏ ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, bạn đã có thể thực hiện. Như vậy, tại sao các doanh nghiệp không tự học, tìm hiểu để làm mà phải thuê bạn làm gì? 

Học cách kiếm tiền bằng chạy Google Ads

Người ta gọi đây là chuyên môn hóa, ai cũng có một lĩnh vực riêng để phát huy. Họ có thể tự tìm hiểu, về Google Ads, nhưng trong thời gian này, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chính của mình. Như vậy, thay vì bỏ thời gian công sức học, họ thuê những người biết chạy quảng cáo, cả hai bên đều có lợi.

Thông thường, phí dịch vụ tính theo % khoản tiền khách hàng phải trả cho Google. Bạn có thể thu phí từ 10 – 20% tùy từng trường hợp. Ví dụ, khách hàng trả cho Google mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng, bạn được nhận từ 2 triệu – 4 triệu từ vị khách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *